CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Công nghệ thông tin là xu hướng tất yếu góp phần cho sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam. Với nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng ngày càng tăng, Việt Nam hiện là nguồn lao động đầy tiềm năng đối với các doanh nghiệp Nhật Bản trong lĩnh vực IT. Do đó, đây là lĩnh vực chứa đựng nhiều hứa hẹn cũng như đầy thách thức đối với các bản trẻ, giúp Việt Nam có thể dần tiến đến vị trí cao trong nền kinh tế nói chung và IT nói riêng trên thế giới.

HIKARI NETWORKS PHÁT TRIỂN

  • Phần mềm nội bộ. Đồng thời chúng tôi cũng nỗ lực cải cách, nâng cấp và phổ cập rộng rãi sản phẩm của mình ra thị trường.
  • Phần mềm được các khách hàng yêu cầu, mang tính đặc thù cho từng cơ quan tổ chức.

HIKARI NETWORKS ĐÀO TẠO

  • Tiếng Nhật cần thiết trong lĩnh vực IT, giúp học viên đạt mức tối thiểu N3 khi làm việc cho các công ty IT Nhật Bản.
  • Văn hóa – tác phong làm việc tại Nhật Bản. Chắc chắn đó là điều không thể thiếu để các bạn kỹ sư IT có thể tối thiểu đáp ứng được yêu cầu làm việc khắt khe tại một trong những đất nước nổi tiếng khó tính này.

HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI

Đến với Hikari Networks, chúng tôi cam kết sẽ mang lại những giá trị tốt nhất cho sự đầu tư của bạn với những sản phẩm kết tinh từ kiến thức, kinh nghiệm chúng tôi có được, cùng sự nhiệt tình trong mỗi sản phẩm chúng tôi tạo ra. Chúng tôi không chỉ là nhà sản xuất, mà còn là nơi đào tạo nhân lực IT tiềm năng, giúp thế hệ IT trẻ Việt Nam có thể sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước.

Liên hệ với chúng tôi