Tin tức, Tin tức - Sự kiện

ĐẠI GIA ĐÌNH HIKARI nS SUM TỤ ĐÓN TÂN XUÂN

Sau một năm đầy thử thách, gia đình Hikari nS lại có dịp ngồi lại cùng nhau trong buổi lễ Tất niên ấm cúng. Đây cũng là dịp hiếm hoi để các thành viên trong khối Hikari nS (Hikari Academy, Hikari NetworksHikari SmaSpace) có cơ hội tụ họp, cùng nhìn lại những thành tích cũng như khó khăn trong năm vừa qua.

Buổi lễ được bắt đầu bằng phần báo cáo của các bộ phận, và sự phát biểu của ban lãnh đạo Hikari nS.

Ngoài những giải thưởng thường niên như giải Nhân viên triển vọng và giải Giám đốc khen thưởng, năm nay ban lãnh đạo Hikari nS còn đặc biệt dành ra những phần quà nhỏ để tỏ lòng tri ân đến những anh chị em có sự gắn bó lâu dài, đồng hành cùng công ty vượt qua những sóng gió những năm qua.

 

Sự quyết tâm càng được nâng lên sau những chia sẻ của ban lãnh đạo, và tập thể gia đình Hikari nS cùng nâng lên những ly rượu trong sự phấn khởi kết thúc một năm cũ và cùng chào đón một tân xuân sắp đến. Cùng với không khi náo nức đón chờ một năm mới, là sự háo hức tiếp tục chinh phục những thử thách trong năm tới của tập thể Hikari nS.

 

Còn sự động viên nào lớn lao bằng sự đồng lòng của những mảnh ghép từ ba đại thành viên Hikari Academy, Hikari NetworksHikari SmaSpace. Qua sự ấm cúng trong buổi “Hội tiền xuân” của Hikari nS, từng thành viên của Hikari Academy, Hikari Networks, Hikari SmaSpace đã tiếp tục được nạp thêm năng lượng cho một năm sắp tới.

Nhân dịp năm mới, Hikari nS xin chúc quý anh chị em gần xa tân xuân vui vẻ, thành công. Đừng quên cập nhật những tin tức từ Hikari Networks nhé!