Tin tức, Tin tức - Sự kiện

GALA DINNER – HÀNH TRÌNH KẾT NỐI HIKARInS

Tập thể gia đình HIKARInS đã có một buổi tối không thể nào “tăng động” hơn cùng nhau tại thành phố Đà Lạt ngày 22 tháng 11 vừa qua.

Bỏ qua sự mệt mỏi của chặng đường dài nhiều giờ đồng hồ trước đó, mọi người đã ăn nhiệt tình, chơi thiệt tình và vui hết mình trong suốt buổi Gala. Công tác tại các nơi khác nhau trong khối HIKARInS, không khí sôi động của đêm Gala dường như đã làm mọi người quên đi ngại ngùng có phần xa lạ đó, mà gắn kết với nhau nhanh chóng và tự nhiên hơn.

Sau khi cùng nhau ôn lại chặng đường dài khó khăn có thành công có – mồ hôi có hy vọng có, ai ai cũng tạm gác qua “hình ảnh cool ngầu” trong công việc mà quẩy hết mình trong buổi tiệc.

Đương nhiên gia đình HIKARInS cũng không quên những thành viên nhí, mầm non tương lai đầy triển vọng của HIKARInS sau này đâu nhé!

 Không buổi tiệc nào không tàn, không cuộc vui nào không phải kết thúc. Tuy nhiên đó là một sự khởi đầu cho một nguồn năng lượng mới, động lực mới cho toàn thể thành viên HIKARInS cùng cố gắng cho một năm mới với nhiều thử thách sắp tới.

Hẹn gặp lại toàn thể mọi người nhé!