Tin tức, Tin tức - Sự kiện

HỘI THẢO TƯ VẤN VIỆC LÀM NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TẠI NHẬT BẢN

Ngày 16/7/2018, tại hội trường VICMHCM – nhà A1, đường số 19 – Công viên Phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, tp.HCM đã diễn ra buổi hội thảo Tư vấn việc làm ngành Công nghệ Thông tin tại Nhật Bản. Buổi hội thảo do 3 đơn vị là Trường Cao đẳng Viễn Đông, VICMHCMHikari Networks cùng phối hợp tổ chức. Để buổi hội thảo diễn ra tốt đẹp là sự góp mặt của các bạn sinh viên đến từ Trường Cao đẳng Viễn Đông.

Buổi hội thảo kéo dài khoảng 2 tiếng với phần giới thiệu các chương trình kỹ sư IT đi Nhật và phần hỏi đáp cùng các bạn sinh viên. Buổi hội thảo lần này tập trung vào hai ngành trong IT là lập trình và kỹ sư cầu nối. Cùng với những điều kiện về chuyên môn, các ứng viên sẽ được đào tạo tiếng Nhật ở Việt Nam để đạt được trình độ tối thiểu là N3 trước khi xuất quốc.

Cùng với sự giới thiệu về những chương trình kỹ sư IT đi Nhật, tại hội thảo, chúng tôi cũng chia sẻ những khó khăn mà các bạn có thể gặp phải khi làm việc tại Nhật Bản. Cuối cùng là phần giải đáp thắc mắc của các bạn liên quan đến những điều kiện cụ thể cho các chương trình.

Hikari Networks chân thành cám ơn sự có mặt của các bạn, và hy vọng sẽ đem đến các bạn nhiều hơn những buổi hội thảo cũng như chương trình lao động tại Nhật hữu ích trong tương lai. Hãy liên lạc với Hikari Networks để có thêm thông tin chi tiết nhé!